Cách Làm Đậu Chiên Trứng Muối Cực Ngon Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu chiên trứng muối

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món đậu chiên trứng muối có lớp đậu hũ bên trong mềm và béo ngậy, lớp vỏ giòn được bao bởi vị trứng muối bùi bùi ăn rất lạ miệng. Món này mà chấm cùng tương ớt thì ngon hết ý!


Nguyên liệu làm đậu chiên trứng muối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Trứng vịt muối 2 Quả
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm đậu chiên trứng muối

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu hũ non rửa sạch, cắt miếng hình vuông vừa ăn. Đập trứng gà ra chén cùng bột chiên giòn, muối, khuấy đều. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Tiếp theo, nhúng đậu hũ non vào hỗn hợp trứng gà, lăn qua 1 lớp bột chiên xù. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ non vào, chiên giòn.
Trứng vịt muối tách lấy lòng đỏ trứng, nghiền nhuyễn. Tiếp tục sử dụng chảo dầu ăn đó, cho lòng đỏ trứng vịt muối vào, đảo đều.
Cuối cùng cho hành lá, đậu hũ non đã chiên vào, đảo đều. Cho món ăn ra đĩa và chấm cùng tương ớt nếu thích nhé!

Hình thực hành món Đậu chiên trứng muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công