Cách Làm Đậu Cove Nướng Phô Mai Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Đậu cove nướng phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu cove nướng phô mai cực kì hấp dẫn và ngon, thích hợp làm món ăn vặt hoặc nhâm nhi khi tám chuyện. Đậu cove được nướng chín giòn kèm theo  một lớp phô mai mằn mặn bên trên giúp món ăn ngon khó cưỡng đấy. Bạn có thể thử làm ngay với công thức này nha.


Nguyên liệu làm đậu cove nướng phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu que 450 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Húng quế <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê (xay khô)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 2 Muỗng canh (Parmesan)

Cách làm đậu cove nướng phô mai

Thực hiện 15m

Thực hiện

Mở sẵn lò nướng ở 218 độ C. Đậu cove cắt hai đầu, tước bỏ xơ, rửa sạch rồi để ráo nước hoặc dùng giấy thấm khô. Xếp đậu cove lên khay nướng, rưới dầu olive rồi trộn đều. Sau đó rắc muối, húng quế khô và tiêu lên, trộn thật đều. Cho đậu cove vào lò nướng, nướng khoảng 10 phút thì lấy ra đảo một lần và cho vào nướng tiếp 5 phút là hoàn thành.
Ngay khi lấy đậu nướng ra thì lập tức rắc ngay 2 muỗng canh phô mai Parmesan lên là hoàn thành rồi né. Đậu cove nướng phô mai thơm ngon, giòn sựt hòa giữa vị ngọt của đậu cùng vị mằn mặn của phô mai khiên ai ăn vào cũng đều thích thú.

Hình thực hành món Đậu cove nướng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công