Cách làm Đậu Đũa Bọc Thịt ngon ăn đứt xe cá viên chiên
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu đũa bọc thịt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một chút biến tấu trong cách trình bày là bạn đã có thêm một món mới cho bữa cơm gia đình thêm phong phú. Mà nguyên liệu thì hằng ngày bạn cũng dùng đến để chế biến món ăn.


Nguyên liệu làm đậu đũa bọc thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu đũa 1
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm đậu đũa bọc thịt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu đũa để cả quả dài, rửa sạch, cho vào chần trong nước sôi có cho chút muối rồi vớt ra, ngâm vào nước lạnh.
Sau đó, dùng tay cuộn đậu que lại thành hình tròn đan chéo vào nhau có lỗ ở giữa như hình bên.
Trộn thịt heo bằm với 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê nước mắm, hành tím băm nhỏ.
Tiếp đó, nặn thịt thành những viên tròn cỡ khoảng quả trứng chim cút rồi ấn vào giữa vòng đậu.
Làm nóng chảo và 4 muỗng canh dầu ăn, cho đậu bọc thịt vào chiên vàng hai mặt là được.

Có thể ăn kèm với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt tùy thích.

Hình thực hành món Đậu đũa bọc thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công