Cách Làm Đậu Đũa Xào Thịt Bò Thơm Ngon Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Đậu đũa xào thịt bò

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu đũa giòn, ngọt được xào cùng với thịt bò mềm, đơn giản nhưng rất ngon miệng lại đầy đủ chất cho cả nhà. Cùng trổ tài nhé!


Nguyên liệu làm đậu đũa xào thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu đũa 300 Gr
    • Thịt bò 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Cây
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê

Cách làm đậu đũa xào thịt bò

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, bỏ vào trong ngăn đá khoảng 5 phút để thịt bò se mặt lại, lấy ra cắt lát mỏng vừa ăn, ướp vào bát thịt bò với 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê dầu ăn, 1/4 muỗng cà phê tiêu, trộn đều để khoảng 15 phút.
Đậu đũa rửa sạch, tước bỏ phần xơ, cắt khúc ngắn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Đun nóng 3 muỗng cà phê dầu ăn, phi tỏi băm thơm. Nhanh tay cho thịt bò vào đảo cùng, xào nhanh tay lửa lớn để thịt bò không bị dai. Sau đó đổ thịt bò ra chén, để riêng.
Dùng lại chảo đó cho đậu đũa vào xào, xào khoảng từ 3-5 phút, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt.
Tiếp theo cho thịt bò và hành lá vào đảo cùng với đậu, rưới 1 muỗng cà phê dầu hào lên bề mặt, nếm lại xem vừa vị chưa nhé.
Tắt bếp múc ra đĩa làm món xào ăn với cơm.

Hình thực hành món Đậu đũa xào thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công