Cách làm Đậu Đũa Xào Trứng thơm ngon cho bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa

Đậu đũa xào trứng

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
 Đậu đũa xào trứng kiểu Trung Hoa. Đậu xào giòn sần sật lại có thêm chút vị bùi của trứng mà cách chế biến lại vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Đậu đũa là loại rau rất giàu protein và có tác dụng bổ dạ dày, thận; đặc biệt rất hợp đối với những người bị hư thận, đầy bụng, ăn không tiêu do tỳ vị yếu.

Nguyên liệu làm đậu đũa xào trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu đũa 1
    • Trứng gà 2 Quả
    • Tỏi 3 Tép
Thêm 1 ít: Một ít tiêu xay, gia vị, dầu ăn.

Cách làm đậu đũa xào trứng

chuẩn bị 10m Thực hiện 5m

Chuẩn bị

Đậu đũa tước sơ, thái đoạn ngắn.
Tép tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Đập trứng ra tô đánh đều.

Thực hiện

Làm nóng chảo cùng 1 thìa canh dầu ăn, cho tỏi vào phi thơm.
Sau đó, cho đậu vào xào nhanh tay trong vòng 2-3 phút, cho đến khi đậu hơi chín.
Đổ trứng đã đánh vào chảo, dùng thìa đảo liên tục trong vòng 30 giây để trứng không bị vón.
Thêm nước và nêm muối, đường, hạt tiêu cho vừa miệng, đảo nhanh tay thêm khoảng 1 phút là đươc. Múc đậu ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.

Hình thực hành món Đậu đũa xào trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công