Cách làm Đậu gà nướng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Đậu gà nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Thay vì ăn vặt bằng những loại bánh trái chứa nhiều đường và tinh bột, hãy thử ngay món ăn vặt bằng đậu gà này xem sao. Từng viên đậu nhỏ xinh, khi ăn vừa mềm mềm lại thơm bùi, ngon không kể xiết.


Nguyên liệu làm đậu gà nướng

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu gà 2 Chén
    • Dầu olive 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ớt paprika <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột tỏi <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm đậu gà nướng

Lò nướng

Cách làm đậu gà nướng

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bật trước lò nướng ở 450 độ F. Đậu gà bạn có thể mua hộp hoặc tự luộc, sau đó để ráo. Dùng khăn sạch thấm khô sau đó bóc hết lớp vỏ ngoài đã bong ra đi.
Cho đậu gà ra khay nướng, trải đều thành 1 lớp duy nhất. Rưới đều dầu olive. Cho đậu vào lò nướng trong 20-30 phút, cứ 10 phút lấy ra lắc đều khay đậu gà rồi trải lại 1 lần cho đậu gà được vàng đều. Cuối cùng lấy đậu ra rắc muối, tiêu và bột ớt lên, xóc đều một lần nữa cho gia vị bám đều xung quanh đậu.
Đậu gà nướng xong là có thể dùng ngay như một món ăn vặt được rồi. Nếu ăn không hết, bạn có thể cho vào lọ thủy tinh, đậy nắp, dùng dần. Ăn vặt bằng món ăn từ đậu rất tốt cho sức khỏe đó nha.

Hình thực hành món Đậu gà nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công