Cách Làm Đậu Hũ Bọc Thịt Gà Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ bọc thịt gà

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Từng túi đậu hũ bọc thịt gà được chiên chín vàng ruộm, giòn tan chỉ nhìn thôi đã thấy thèm. Món này chấm cùng tương ớt, nước tương thì rất đưa cơm đấy!


Nguyên liệu làm đậu hũ bọc thịt gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ chiên 4 Miếng
    • Lườn gà 150 Gr
    • Ớt chuông 2 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Bột bắp 10 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tương ớt 3 Muỗng canh

Cách làm đậu hũ bọc thịt gà

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Hành tây bóc vỏ, ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt, cắt nhỏ cả 2, cho ra đĩa.
Đậu hũ chiên rửa sạch, để ráo. Lườn gà rửa sạch, băm nhỏ.

Thực hiện

Cho hành tây, ớt chuông, đậu hũ non nghiền nhuyễn, lườn gà, 10gr bột bắp, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào 1 cái tô, trộn đều.
Đậu hũ chiên múc bỏ phần ruột, nhẹ nhàng lộn ngược mặt trong lại, cho hỗn hợp lườn gà, ớt chuông vào.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ bọc thịt gà vào, chiên nhỏ lửa khoảng 5-8 phút.
Cho món ăn ra đĩa, chấm cùng tương ớt và dùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ bọc thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công