Cách làm đậu hũ chiên cá bào
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ chiên cá bào

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ chiên cá bào tuy là một món ăn quen thuộc của đất nước mặt trời mọc nhưng hương vị của nó lại cực kì hợp với khẩu vị của người Việt mình luôn ý!


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên cá bào

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 320 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 30 Gr
    • 1 Chén (Bào)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh

Cách làm đậu hũ chiên cá bào

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trộn đều cá bào với mè để làm lớp “áo” cho đậu hũ nhé! Đánh tan trứng với bột nè. Các bạn nên nêm nếm một chút muối và đường vào trứng cho đậu được ngon hơn nha!
Cắt đậu hũ thành từng miếng vừa ăn. Nhúng đậu vào trứng gà rồi lăn qua cá bào. Sau đó, chiên cho đậu hũ thật vàng là xong!
Vàng ruộm và giòn thật là giòn nhá! Đậu hũ mang hương thơm đậm đà của cá nên ăn với cơm là hợp nhất đó nha. Bạn chấm nước tương cho đúng kiểu nghen!

Hình thực hành món Đậu hũ chiên cá bào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!