Cách làm đậu hũ chiên cuốn lá lốt
Mục đích Ăn trưa

Đậu hũ chiên cuốn lá lốt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Hương thơm của lá lốt làm cho món đậu hũ trở nên hấp dẫn hơn nhiều lần. Tuy chỉ là món chay với những nguyên liệu đơn giản, đậu hũ cuốn lá lốt vẫn ngon không kém gì những cuốn chả lá lốt chúng ta thường ăn đâu nhé!

Nguyên liệu làm đậu hũ chiên cuốn lá lốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Lá lốt 200 Gr
    • Nấm hương 50 Gr
    • Nấm mèo 30 Gr
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm đậu hũ chiên cuốn lá lốt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Nấm mèo ngâm nở, cắt sợi. Nấm hương cắt chân nấm, cắt sợi. Lá lốt rửa sạch, lấy 2 lá cắt sợi.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho nấm hương mà nấm mèo vào xào sơ.
Đậu hũ nghiền nhỏ rồi trộn đều với nấm, lá lốt cắt sợi, hạt nêm chay.
Trải lá lốt ra thớt, úp mặt lá xanh xuống dưới. Cho đậu hũ lên. Cuốn lại.
Làm nóng dầu ăn. Cho cuốn đậu hũ vào, chiên chín vàng đều thì vớt ra.
Cho ra đĩa, ăn nóng với cơm.

Hình thực hành món Đậu hũ chiên cuốn lá lốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!