Cách Làm Đậu Hũ Chiên Kiểu Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ chiên kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Làm món đậu hũ chiên kiểu Hàn Quốc vừa nhanh gọn, vừa ngon và lạ miệng này nhé! Rất thích hợp cho những ngày trong tuần bận rộn. Dùng ăn cơm hay ăn vặt đều được.


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên kiểu hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 10 Miếng
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Ớt bột 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hành lá 1 Cây
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh

Cách làm đậu hũ chiên kiểu hàn quốc

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đậu hũ non cắt thành miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Mè trắng cho vào chảo, rang vàng.
Cho vào chén 3 muỗng canh nước tương, 2 muỗng cà phê ớt bột, tỏi băm, 1/2 muỗng canh dầu mè, hạt mè trắng và 1 muỗng canh đường. Khuấy tan.
Làm nóng 3 muỗng canh dầu ăn. Cho đậu hũ non vào chiên vàng đều hai mặt rồi vớt ra, để ráo dầu.
Xếp đậu hũ chiên lên đĩa, rưới nước sốt vừa chuẩn bị lên, rắc hành lá nữa là hoàn tất. Thưởng thức ngay khi còn nóng mới ngon.

Hình thực hành món Đậu hũ chiên kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công