Cách Làm Đậu Hũ Chiên Mè Ăn Cơm, Ăn Vặt Đều Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ chiên mè

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đậu hũ vàng giòn, chín đều, bên ngoài thơm mùi mè (vừng) bên trong lại mềm và mịn. Vẫn là món đậu hũ chiên nhưng lại có hương vị mới lạ như vậy mà bạn chưa từng biết đến nè!


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 3 Miếng
    • Mè trắng 3 Muỗng canh
    • Bột chiên giòn 60 Gr
    • Bột mì 60 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm đậu hũ chiên mè

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu hũ non mua về rửa sạch, cắt thành miếng vuông, nhỏ.
Trong 1 cái tô, trộn đều 60gr bột chiên giòn, 60gr bột mì, 1 muỗng cà phê muối, 3 muỗng canh mè trắng lại với nhau.
Cho từng miếng đậu hũ non vào hỗn hợp bột mì, bột chiên giòn, lăn đều. Làm lần lượt cho đến khi hết đậu hũ non.
Làm nóng 1/2 chén dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ non vào, chiên vàng đều. Sau đó, vớt đậu hũ non ra đĩa có lót sẵn một lớp khăn giấy để thấm dầu.
Món đậu hũ chiên mè đã hoàn thành. Bạn có thể ăn cùng với rau sống, cơm và chấm nước mắm chay ghay tương ớt nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ chiên mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công