Cách Làm Đậu Hũ Chiên Ngũ Vị Ngon Đậm Vị Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ chiên ngũ vị

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đậu hũ chiên ngũ vị mềm, mịn bên trong, giòn tan và thơm phức bên ngoài thật hấp dẫn. Trời mưa mà được thưởng thức chúng cùng với cơm thì ngon tuyệt!


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên ngũ vị

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột ngũ vị hương 1 Muỗng canh
    • Bột bắp 65 Gr
    • Bột chiên xù 75 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm đậu hũ chiên ngũ vị

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu hũ non cắt thành miếng nhỏ, hình vuông. Trứng gà đập ra chén, thêm muối vào, khuấy đều.
Trộn bột bắp và bột ngũ vị hương vào 1 cái đĩa. Sau đó, nhúng đậu hũ non vào hỗn hợp bột bắp, đến trứng gà rồi qua 1 lớp bột chiên xù như hình bên.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ non vào, chiên giòn. Thỉnh thoảng lật đều để đậu hũ không bị cháy.
Cho món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm nhé! Bạn có thể chấm với tương ớt hay nước tương cay đều được.

Hình thực hành món Đậu hũ chiên ngũ vị

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công