Cách làm Đậu Hũ Chiên Nước Mắm giòn rụm, ăn là ghiền
Mục đích Ăn trưa

Đậu hũ chiên nước mắm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món đậu hũ chiên nước mắm nghe có vẻ đơn giản nhưng ăn rất ngon. Vị béo, mềm của đậu thấm nước mắm mặn ngọt hấp dẫn. Vừa dễ làm mà lại rẻ nữa chứ!

Nguyên liệu làm đậu hũ chiên nước mắm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ chiên 2 Miếng
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Hành lá 100 Gr
    • Ớt 1 Trái

Cách làm đậu hũ chiên nước mắm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ chiên rửa sạch, cắt miếng to, mỏng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ còn ớt bỏ hạt, cắt sợi dài.
Hòa tan nước mắm với 1 muỗng canh đường trắng trong chén. Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ vào, chiên giòn.
Vớt đậu hũ ra, nhúng vào chén nước mắm, đường trắng. Tiếp tục dùng chảo đó, cho hành lá vào, đảo đều khoảng 3 phút để làm mỡ hành.
Cho món ăn ra đĩa, rưới mỡ hành, ớt lên trên là có thể dùng với cơm nóng rồi! Chúc bạn thành công và ngon miệng với món ăn này nhé.

Hình thực hành món Đậu hũ chiên nước mắm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công