Cách Làm Đậu Hũ Chiên Sả Ớt Cho Bữa Cơm Thên Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ chiên sả ớt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ nhồi sả ớt chiên vàng thơm đậm chất, thích hợp cho những ngày ăn chay hằng tháng đấy nhé! Hãy tranh thủ làm ngay cho cả nhà cùng thưởng thức đi nào!


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên sả ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 200 Gr
    • Sả 150 Gr (Băm)
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 60 ml
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ chiên sả ớt

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trong một tô nhỏ, trộn chung sả băm, ớt băm, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường. Đậu hũ cắt thành miếng bản to khoảng 1.5 cm, dùng dao mũi nhọn xẻ một đường ngắn giữa mối miếng đậu hũ như một cái túi để có thể dồn sả vào.
Dùng muỗng nhỏ múc khoảng 2 muỗng cà phê sả dồn vào từng miếng đậu hũ, lần lượt làm như vậy cho đến khi hết đậu hũ. Để khoảng 30 phút cho đậu hũ thấm gia vị.
Bắc chảo lớn lên bếp, để lửa lớn, chảo nóng, cho khoảng 60ml dầu ăn vào chảo, xếp đậu hũ vào chảo, chiên vàng hai mặt, mỗi mặt khoảng 8 phút.
Món đậu hũ chiên sả ăn cùng cơm nóng, dưa leo, và nước tương rất ngon.

Hình thực hành món Đậu hũ chiên sả ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công