Cách Làm Đậu Hũ Chiên Sốt Tam Sắc Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Đậu hũ chiên sốt tam sắc

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hương vị nhẹ nhàng thanh mát thật dễ chịu, đậu mềm và lớp sốt ngòn ngọt. Vỏ đậu giòn cùng với sốt chua ngọt khiến món ăn vô cùng ngon miệng.


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên sốt tam sắc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 500 Gr
    • Cà chua 1 Trái
    • Trứng gà 1 Quả
    • Ớt sừng 4 Trái (2 trái màu đỏ, 2 trái màu xanh)
    • Mè trắng 10 Gr
    • Bột chiên xù 150 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Dầu ăn 400 ml
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm đậu hũ chiên sốt tam sắc

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cà chua, ớt rửa sạch, bỏ hết ruột rồi thái hạt lựu. Đậu cắt khoanh tròn, dày vừa phải. Đậu cắt khoanh tròn, dày vừa phải.
Mè trắng vo sạch rồi đem rang chín. Bột mì và bột chiên xù cho ra đĩa. Trứng đập ra bát khuấy đều.
Đậu lăn qua bột mì, rồi nhúng vào trứng, sau đó lăn qua bột chiên xù. Tiếp tục cho đậu vào chảo rán vàng đều hai mặt sau đó gắp ra đĩa.
Phi thơm tỏi, cho cà chua, ớt vào xào nhanh, cho vào 1 thìa cà phê bột nêm, 1 thìa cơm giấm, 1 thìa cơm đường, xào nhanh khoảng 2 phút thì tắt bếp.
Múc phần sốt ở bước trên rưới lên trên đậu rồi rắc vừng lên trên cùng và thưởng thức nóng! Như vậy là ta đã hoàn thành xong món đậu hũ chiên sốt tam sắc rồi đấy!

Hình thực hành món Đậu hũ chiên sốt tam sắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công