Cách Làm Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Đậm Đà, Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ chiên sốt tương

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Những miếng đậu hũ trắng được cắt lát mỏng. chiên giòn lớp bên ngoài rồi đem sốt với tương đậu đên cùng một sốt phụ liệu. Sự kết hợp này càng làm cho món chay thêm bắt mắt.


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên sốt tương

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 500 Gr
    • Dầu ăn 30 ml
    • Nước tương 45 ml (Nhạt)
    • Ớt bột 5 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Nhánh
    • Dầu mè 5 ml
    • Mè trắng 5 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ chiên sốt tương

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu hũ rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn. Trải đều đậu hũ ra và rắc đều lên 1/4 muỗng cà phê muối, để chừng 5 phút.
Dùng khăn thấm cho đậu ráo nước. Làm nóng chảo dầu ăn rồi cho đậu vào chiên vàng đều hai mặt thì vớt ra để ráo dầu.
Trong lúc chiên đậu, trong 1 tô nhỏ, cho vào 45ml nước tương nhạt, 5g ớt bột, 1 muỗng cà phê tỏi băm, hành lá cắt nhỏ, 5ml dầu mè và 5g mè rang, khuấy đều.
Cho đậu hũ chiên sốt tương ra đĩa, rưới lên nước sốt là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Đậu hũ chiên sốt tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công