Cách Làm Đậu Hũ Chiên Sốt Với Cà Chua Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ chiên sốt với cà chua

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món đậu hũ sốt cà chua thơm ngậy, ngon miệng với cách chế biến cực kì đơn giản. Từng miếng đậu hũ chiên thấm đều nước sốt chua chua béo béo thật kích thích.


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên sốt với cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 200 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Nước tương 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh (Nhạt)
    • Đường trắng <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt cà chua 1 Muỗng canh
    • Hành boa rô 10 Gr
    • Dầu ăn 115 ml

Cách làm đậu hũ chiên sốt với cà chua

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Đậu hũ rửa sạch, cắt hình quân cờ domino, thấm khô nước rồi đặt vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, xay nhuyễn.

Thực hiện

Đun nóng 100ml dầu ăn rồi cho đậu hũ vào chiên vàng đều các mặt thì vớt ra để ráo dầu.
Phi thơm hành boa rô băm với 15ml dầu ăn rồi cho cà chua xay và 1 muỗng canh sốt cà chua vào, thêm 1.5 muỗng canh nước tương, 2/3 muỗng canh đường, 2/3 muỗng cà phê tiêu và 1/2 muỗng cà phê ớt đảo đều tay. Sau đó cho đậu hũ vào đảo đều khoảng 2-3 phút là được.
Bày trí ra đĩa rắc thêm ít tiêu và thưởng thức với cơm nóng nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ chiên sốt với cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công