Cách Làm Đậu Hũ Chiên Tẩm Hành Thanh Đạm Ăn Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ chiên tẩm hành

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ chiên tẩm hành là món ăn đã trở nên rất quen thuộc với nhiều gia đình nhưng vẫn giữ được sự yêu mến bởi món dễ ăn và hương vị thơm ngon nhẹ nhàng, không bị ngấy. Chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện món ăn.


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên tẩm hành

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 4 Miếng
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái

Cách làm đậu hũ chiên tẩm hành

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đậu hũ trắng rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ, dùng khăn giấy thấm khô nước. Sau đó, cho đậu hũ trắng vào chảo dầu ăn, chiên nhỏ lửa vàng đều 2 mặt.
Pha nước trộn: Hòa tan trong chén 2 muỗng cà phê nước ấm, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê ớt, hành lá cắt nhỏ, ớt cắt nhỏ nếu muốn ăn cay, khuấy đều.
Nhúng toàn bộ đậu hũ vào hỗn hợp này, đợi khoảng 5 phút để đậu ngấm.
Vớt đậu hũ ra, trang trí cà chua xung quanh nếu thích và thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Đậu hũ chiên tẩm hành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công