Cách Làm Đậu Hũ Chiên Trứng Thịt Bằm Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ chiên trứng thịt bằm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đậu hũ chiên trứng thịt bằm là món ăn bình dân, với những nguyên liệu vô cùng quen thuộc, nhưng vẫn ngon miệng và hấp dẫn theo một cách riêng.


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên trứng thịt bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ chiên trứng thịt bằm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho đậu hũ vào chén, nghiền nhuyễn.
Cho thịt heo bằm và trứng vào tô, trộn đều cùng với 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh tỏi băm.
Cho đậu hũ nghiền nhuyễn vào tô trứng thịt, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo sâu lòng. Dùng muỗng múc từng miếng đậu thịt vào, chiên đến khi vàng đều thì vớt ra, để ráo dầu.
Cho đậu hũ chiên trứng thịt bằm ra đĩa, ăn nóng, chấm với tương ớt.

Hình thực hành món Đậu hũ chiên trứng thịt bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công