Cách làm đậu hũ chiên xào cải thảo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Đậu hũ chiên xào cải thảo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn chay đậu hũ chiên xào cải thảo với đậu hũ dai béo, cải giòn mát ngấm gia vị mặn thơm vừa phải. Món này dùng cho bữa cơm sẽ giúp chống ngán hiệu quả lắm đấy!


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên xào cải thảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thảo 400 Gr
    • Đậu hũ chiên 80 Gr (Khối vuông nhỏ)
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hắc xì dầu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hoa hồi 1 Cái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hành boa rô 5 Gr
    • Gừng 5 Gr

Cách làm đậu hũ chiên xào cải thảo

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cải thảo đem chẻ nhỏ ra rồi rửa sạch, giữ ráo nước. Hành boa rô và gừng thái lát nhỏ. Đậu hũ chiên chọn mua loại đậu hũ vuông nhỏ ăn sẽ béo dai hơn, đem đậu hũ rửa sơ qua để loại bỏ dầu thừa.
Xào thơm gừng, hành boa rô và hoa hồi với 2 muỗng canh dầu ăn, cho cải thảo vào đảo nhanh tay. Sau đó thêm đậu hũ chiên vào. Nêm 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh hắc xì dầu, 1/3 muỗng cà phê muối.
Sau đó đổ vào nửa chén nước lọc, đun sôi kết hợp với đảo đều cho cải thảo chín dịu xuống là được.
Minh thích món xào có nhiều nước một tí để tiện chan cơm nữa. Đậu hũ chiên xào cải thảo này đơn giản, nguyên liệu cũng rẻ tiền, giúp mình tiết kiệm chi phi đầu tư cho các món ăn khác.

Hình thực hành món Đậu hũ chiên xào cải thảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công