Cách Làm Đậu Hũ Chiên Xù Siêu Nhanh, Giòn Rụm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ chiên xù

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Có rất nhiều món ăn đơn giản hàng ngày mà bạn không nghĩ tới. Đậu hũ chiên xù là một món ăn như vậy, sau khi cắn lớp vỏ ngoài giòn rụm và đậm đà, bạn sẽ cảm nhận được mềm mại, béo thơm của đậu hũ.


Nguyên liệu làm đậu hũ chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 3 Miếng
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm đậu hũ chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu hũ non rửa sạch, cắt miếng hình vuông nhỏ, cho ra tô có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm nước.
Cho trứng gà, 50gr bột chiên giòn, 1/2 muỗng cà phê muối vào 1 cái tô, trộn đều.
Nhúng đậu hũ non vào hỗn hợp trứng gà, bột chiên giòn. Cuối cùng, lăn qua 1 lớp bột chiên xù.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ non vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để đậu hũ non không bị cháy.
Bày món ăn ra đĩa và chấm cùng tương ớt nếu thích! Cùng thử nhé.

Hình thực hành món Đậu hũ chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công