Cách Làm Đậu Hũ Cuốn Rong Biển Đơn Giản, Rất Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Đậu hũ cuốn rong biển

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món đậu hũ cuốn rong biển sốt tương với nước sốt vàng óng, mùi thơm thoang thoảng của rong biển. Món ăn vừa có vị ngọt nhẹ lại hơi mặn mặn, rất thích hợp để ăn cùng cơm nóng. Chi phí không quá đắt đâu nè.


Nguyên liệu làm đậu hũ cuốn rong biển

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 200 Gr
    • Rong biển khô 2 Miếng
    • Sốt Teriyaki 45 ml
    • Đường trắng 15 Gr
    • Gừng băm 1 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 100 Gr
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm đậu hũ cuốn rong biển

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đâu hũ trắng cắt thành miếng dày 5mm. Rong biển cắt thành sợi to bản. Cuộn rong biển lên miếng đậu hũ và bao bọc hoàn toàn.
Lăn đậu hũ đã cuộn rong biển lên trên đĩa tinh bột bắp sao cho tinh bột phủ đều miếng đậu. Đun nóng chảo với dầu ăn, cho đậu hũ đã áo bột vào chiên cho đến khi cả hai mặt đều chuyển vàng.
Cho gừng băm nhỏ vào chén, thêm sốt Teriyaki, đường trắng và một ít nước vào, trộn đều. Đổ hỗn hợp nước sốt vào chảo đậu hũ chiên, đun ở lửa lớn cho nước sốt sánh lại thì tắt bếp.
Lấy đậu hũ cuốn rong biển ra đĩa. Món ăn vừa có vị ngọt nhẹ, lại hơi mặn mặn, rất thích hợp để ăn cùng cơm nóng.

Hình thực hành món Đậu hũ cuốn rong biển

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công