Cách Làm Đậu Hũ Kẹp Phô Mai Chiên Xù Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ kẹp phô mai chiên xù

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đậu hũ non kết hợp với phô mai, thịt xông khói... đem chiên xù lên ăn rất giòn, tan ngay trong miệng. Chấm cùng tương ớt thì khiến ai cũng phải thèm.


Nguyên liệu làm đậu hũ kẹp phô mai chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 4 Miếng
    • Thịt xông khói 4 Lát
    • Phô mai 4 Miếng
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm đậu hũ kẹp phô mai chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trụng đậu hũ non với nước sôi có pha 1 muỗng cà phê muối. Xếp đậu hũ non, thịt xông khói, phô mai ra khay.
Dùng dao rạch 1 đường trên miếng đậu hũ. Nhẹ nhàng nhét phô mai, thịt xông khói vào giữa. Lăn đậu hũ qua bột mì, trứng gà đánh tan.
Cuối cùng, lăn qua bột chiên xù. Cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt.
Bày món ăn ra đĩa, chấm kèm tương ớt nếu thích! Vừa giòn tan, beo béo rất lôi cuốn.

Hình thực hành món Đậu hũ kẹp phô mai chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công