Cách Làm Đậu Hũ Kho Nấm Rơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Đậu hũ kho nấm rơm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đậu hũ kho nấm rơm là món ăn ngon, đơn giản. Đậu hũ mềm, thấm đậm gia vị kết hợp với nấm rơm ngọt rất đưa cơm. Bạn có thể áp dụng thực đơn món ăn này trong ngày ăn chay nhé!


Nguyên liệu làm đậu hũ kho nấm rơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Nấm rơm 150 Gr
    • Hành boa rô 100 Gr
    • Ớt 1 Trái
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Nước vo gạo.

Dụng cụ thực hiện làm đậu hũ kho nấm rơm

Nồi đất

Cách làm đậu hũ kho nấm rơm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Nấm rơm cắt bỏ gốc, ngâm vào nước vo gạo khoảng 3 phút, rửa lại với nước. Sau đó, khứa chữ thập lên búp nấm.
Đậu hũ non rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ, cho vào chảo dầu ăn chiên vàng giòn. Hành boa rô cắt nhỏ.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong nồi đất, cho đậu hũ non, hành boa rô, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay vào, đảo đều 3 phút.
Cuối cùng, cho đậu hũ non, ớt vào, nấu thêm 3 phút là được.
Bày món ăn ra đĩa, trang trí tùy thích và dùng ngay với cơm nóng.

Hình thực hành món Đậu hũ kho nấm rơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công