Cách làm Đậu hũ nhồi cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Đậu hũ nhồi cơm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Từ đậu hũ, có muôn ngàn món ăn được sáng tạo đầy đủ hương, vị, sắc. Đậu hũ nhồi cơm là món ăn mà bạn có thể chế biến nhanh, quy trình làm cực nhanh, chỉ cần 4 bước thôi nha!


Nguyên liệu làm đậu hũ nhồi cơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo 100 Gr
    • Đậu hũ chiên 10 Cái (Vỏ)
    • Thịt cua 150 Gr
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh (Sốt)
    • Giấm 1 Muỗng cà phê
    • Mè đen <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ nhồi cơm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Nấu chín cơm rồi trộn đều với một chút xíu giấm. Sau đó, để nguội nhé! Giờ thì chúng mình cần trộn thịt cua với hạt tiêu và sốt mayonnaise. Cho thịt cua vào lò vi sóng quay 6 - 8 phút rồi bỏ ra ngoài để nguội.
Các bạn nắm cơm thành hình bầu dục rồi nhồi vào bên trong miếng vỏ đậu hũ đã bỏ bớt ruột. Chúng mình chỉ cần cho cơm vào khoảng 2/3 miếng đậu thôi. Tiếp theo là cho cua vào các "túi đậu hũ" rồi chuẩn bị ăn thôi!
Rắc thêm chút xíu mè đen trang trí "túi" đậu phụ thêm bắt mắt nha!

Hình thực hành món Đậu hũ nhồi cơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công