Cách làm đậu hũ nhồi thịt chiên vàng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ nhồi thịt chiên vàng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ nhồi thịt chiên vàng là món ngon dễ làm, nhiều chất dinh dưỡng mà lại sử dụng những nguyên liệu cũng rất phổ biến. Cách làm đậu hũ nhồi thịt cũng rất dễ dàng, chỉ cần nhồi thịt đã tẩm ướp gia vị vào miếng đậu hũ rồi đem chiên vàng lên là xong. Đặc biệt, đậu hũ nhồi thịt chiên vàng là một món ngon từ đậu hũ, nhìn như những chiếc bánh mặn nhân thịt vàng ươm thật thích mắt. Món ăn giòn bên ngoài và ngọt thịt bên trong, hấp dẫn với người thưởng thức.


Nguyên liệu làm đậu hũ nhồi thịt chiên vàng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 4 Miếng
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Nấm mèo 2 Cái
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Muối 5 Gr
    • Tiêu 2 Gr
    • Nước mắm 5 ml
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm đậu hũ nhồi thịt chiên vàng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ mua về rửa sạch, để ráo. Sau đó cắt đậu thành từng miếng vuông vức, tạo hình rỗng ở giữa đậu.
Thịt heo băm nhỏ, nấm mèo, cà rốt thái nhỏ. Sau đó trộn thịt, nấm mèo, cà rốt với đậu thừa và chút muối, tiêu đều nhau.
Nhồi nhân thịt vào giữa đậu, làm lần lượt cho đến hết, lưu ý không ấn mạnh tay đậu sẽ bị vỡ. Làm nóng dầu, chiên đậu nhỏ lửa cho vàng các mặt.
Đậu nhồi thịt ăn nóng chấm nước mắm hạt tiêu. Món này đã không ăn thì thôi, chứ ăn rồi gây nghiện lắm đấy nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ nhồi thịt chiên vàng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công