Cách Làm Đậu Hũ Non Chiên Bột Giòn Béo, Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ non chiên bột

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món đậu hũ non chiên bột có lớp vỏ ngoài thơm lừng và phần nhân trong mềm ngọt, thanh mát, là món ăn nhẹ vừa dễ làm vừa ngon miệng. Món này làm ăn cùng bạn bè thì rất tuyệt vời. 


Nguyên liệu làm đậu hũ non chiên bột

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột chiên xù 200 Gr
    • Bột hạnh nhân 50 Gr
    • Sữa bột 30 Gr
    • Lá oregano xay 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Đậu hũ non 2 Cây
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Chén

Cách làm đậu hũ non chiên bột

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ non cắt lát dày khoảng 1cm, đặt lên khăn khô để hút bớt nước trong đậu, để khoảng nửa ngày.

Bước này giúp đậu chiên được giòn hơn.

Cho bột chiên xù, hạt nêm, tiêu, lá oregano vào máy xay, xay nhuyễn. Cho bột ra tô, thêm bột hạnh nhân, dùng tay chà xát để bột hạnh nhân trộn đều với bột chiên xù rồi thêm sữa bột.
Trứng gà lấy lòng trắng trứng. Lăn đậu hũ non qua bột chiên giòn, rồi lăn qua lòng trắng trứng rồi đến bột chiên xù. Lăn tiếp lần 2 qua lòng trắng và bột chiên xù.
Làm nóng dầu, cho đậu hũ đã lăn bột vào chiên ngập dầu, để lửa vừa. Đợi đậu vàng thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Cho đậu hũ non chiên bột ra đĩa, dùng nóng với tương ớt rất ngon.

Hình thực hành món Đậu hũ non chiên bột

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công