Cách làm Đậu Hũ Non Chiên Giòn ngoài béo trong cực ngon
Mục đích Ăn trưa

Đậu hũ non chiên giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Khám phá công thức đậu hũ non chiên giòn, vàng ruộm dưới đây để làm thử cho bữa ăn gia đình nè. Vừa đơn giản mà nguyên liệu lại dễ mua nữa chứ, chẳng mất nhiều thời gian cho những lúc bận rộn đâu.

Nguyên liệu làm đậu hũ non chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 3 Miếng
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm đậu hũ non chiên giòn

Giấy nến

Cách làm đậu hũ non chiên giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu hũ non rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, để ráo. Trứng gà đập ra tô cùng bột chiên giòn, bột chiên xù, trộn đều.
Nhúng đậu hũ non vào hỗn hợp bột, trứng gà đã trộn. Sau đó, cho vào chảo dầu ăn, chiên giòn.
Gắp đậu hũ ra đĩa có lót sẵn một lớp giấy nến, để ráo dầu. Món này mà chấm cùng tương ớt hoặc sốt mayonnaise thì ngon tuyệt!

Hình thực hành món Đậu hũ non chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công