Cách Làm Đậu Hũ Non Hấp Chấm Xì Dầu Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Đậu hũ non hấp chấm xì dầu

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ mềm, mát, chế biến lại nhanh mà không tốn nhiều thời gian bận rộn của bạn. Chỉ với 15 phút là bạn đã có ngay một món ăn ngon, hấp dẫn rồi! Hãy làm thử xem thành công không nhé.


Nguyên liệu làm đậu hũ non hấp chấm xì dầu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Hộp
    • Nước tương 2 Muỗng canh (Xì dầu)
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr

Cách làm đậu hũ non hấp chấm xì dầu

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đậu hũ non để nguyên hộp, cho vào nồi nước sôi, nấu khoảng 3-5 phút. Sau đó, rạch một đường nhỏ ở góc hộp để cho nước chảy ra hết.
Khéo léo cho đậu hũ non ra thớt sạch, dùng dao cắt thành những miếng vuông vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Mè trắng rang qua cho thơm.
Cho hành lá, mè trắng, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh tương ớt vào chén, trộn đều. Cuối cùng chỉ việc cho đậu hũ non đã hấp ra đĩa, chan nước tương đã trộn lên trên là xong rồi đấy!

Hình thực hành món Đậu hũ non hấp chấm xì dầu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công