Cách Làm Đậu Hũ Non Sốt Chanh Dây Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Đậu hũ non sốt chanh dây

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đậu hũ sốt chanh dây là món ăn khá lạ miệng. Món ăn đậm đà, có vị chua chua của chanh dây, mềm mềm, beo béo của đậu hũ ăn cực thích. Sẵn có chanh dây trong tủ lạnh bạn mua đậu hũ non về trổ tài nhé!


Nguyên liệu làm đậu hũ non sốt chanh dây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Chanh dây 2 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ non sốt chanh dây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ non trụng qua nước sôi, dùng khuôn tạo hình cho miếng đậu hũ. Chanh dây cắt làm đôi, dùng muỗng múc lấy phần bên trong trái chanh dây.
Bắc chảo lên bếp, cho chanh dây, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay vào, khuấy đều.
Cuối cùng, cho đậu hũ non vào, nấu nhỏ lửa khoảng 3 phút. Bày món ăn ra đĩa, trang trí dưa leo tùy thích và dùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Đậu hũ non sốt chanh dây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công