Cách Làm Đậu Hũ Non Tẩm Hành Chiên Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ non tẩm hành chiên

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn có màu sắc đẹp mắt, lôi cuốn với phần đậu hũ giòn giòn, bên trong mềm mềm, thơm ngon, nóng hổi chưa từng thấy. Chỉ với 25 phút thực hiện món ăn. Chấm kèm sốt pha ngon không cưỡng lại.


Nguyên liệu làm đậu hũ non tẩm hành chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Trứng gà 1 Quả
    • Hành lá 3 Cây
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 100 Gr
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Dầu mè 15 ml
    • Nước tương 15 ml
    • Ớt 1 Trái
    • Ngò rí 100 Gr
    • Mè trắng 5 Gr

Cách làm đậu hũ non tẩm hành chiên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ, chia làm 2 phần. 1 phần cho vào tô, đập trứng gà vào. Thêm 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu, đánh đều.
Cắt đôi miếng đậu hũ ra, sau đó áo qua 1 lớp bột mì.
Nhúng miếng đậu hũ vào hỗn hợp trứng, hành cho trứng áo đều các mặt thì lấy ra. Thả miếng đậu hũ vào chảo dầu ăn đang nóng, chiên vàng đều 2 mặt ở lửa nhỏ.
Pha nước sốt ăn kèm: Rang thơm mè trắng, cho vào chén cùng hành lá còn lại, 15ml dầu mè, 15ml nước tương, 15ml nước, ớt, ngò rí cắt nhỏ, khuấy đều.
Ăn đậu hũ chiên chấm nước tương mãi thì thường đi. Bạn chỉ cần thêm ít hành lá, trứng là đã có ngay món ngon đãi cả nhà rồi. Chấm kèm nước sốt đã pha nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ non tẩm hành chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công