Cách làm Đậu Hũ Non Tẩm Mè Chiên giòn béo, cực thơm ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ non tẩm mè chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Từ những nguyên liệu quen thuộc và một chút biến tấu trong cách chế biến là bạn đã có được một món ăn ngon cho cả nhà.


Nguyên liệu làm đậu hũ non tẩm mè chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Mè trắng 70 Gr
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm đậu hũ non tẩm mè chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ non rửa sạch, dùng khăn thấm khô sau đó cắt đậu thành miếng vừa ăn.
Cho bột chiên giòn vào chén cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm, thêm nước vào hòa tan thành hỗn hợp sền sệt.
Nhúng từng miếng đậu hũ non vào bột chiên giòn. Tiếp đó lăn đậu hũ qua mè sao cho mè áo đều miếng đậu.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ vào chiên ngập dầu cho đến chín vàng là được, sau đó cho đậu ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.
Cho đậu hũ ra đĩa và ăn nóng, khi ăn thì chấm đậu hũ với nước mắm chay chua ngọt.

Hình thực hành món Đậu hũ non tẩm mè chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công