Cách Làm Đậu Hũ Non Trứng Cút Hấp Nước Tương Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Đậu hũ non trứng cút hấp nước tương

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ non mềm mềm, beo béo kết hợp với trứng cút bổ dưỡng, đậm đà của nước tương vô cùng hấp dẫn. Bạn đã bao giờ thực hiện món ăn này cho cả nhà chưa? Học ngay bí quyết làm cùng Cooky nhé!


Nguyên liệu làm đậu hũ non trứng cút hấp nước tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 300 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Trứng cút 10 Quả
    • Hành lá 50 Gr
    • Rau răm 50 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ non trứng cút hấp nước tương

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ, cắt khoanh tròn mỏng. Đậu hũ non cắt khoanh tròn khoảng 1-1.5cm.
Trứng cút đập ra chén, đập khéo để lòng đỏ không bị vỡ.
Để miếng đậu hũ non lên trên cà rốt. Dùng muỗng khoét một chút ở mặt miếng đậu để giữ cho lòng đỏ cố định.
Dùng muỗng múc lòng đỏ trên miếng đậu, lần lượt làm đến hết.
Rắc đều 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê đường trắng, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước tương lên trên. Cho vào nồi, hấp khoảng 10 phút là được.
Bày món ăn ra đĩa. Trang trí thêm rau răm, hành lá lên trên để món ăn thêm đẹp mắt nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ non trứng cút hấp nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công