Cách làm Đậu hũ nướng gia vị cay

Đậu hũ nướng gia vị cay

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ nướng gia vị cay với phần đậu hũ mềm mềm, giòn giòn, thơm ngon từ gia vị ướp. Món này ăn với cơm, bún, rau các loại ngon không cưỡng nổi. Cuối tuần rồi, trổ tài ngay món ăn này để cả nhà thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm đậu hũ nướng gia vị cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 680 Gr
    • Hoa hồi 1 Cái
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê (Tứ Xuyên)
    • Gừng băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Đinh hương 3 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Nước <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén

Cách làm đậu hũ nướng gia vị cay

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đậu hũ trắng rửa sạch, cho đậu hũ lên 1 tấm phẳng có lỗ thoát nước, đậy đậu lại, dùng vặt nặng đè lên cho đậu hũ ra nước trong khoảng vài giờ (như hình). Sau đó cắt đôi miếng đậu.
Dùng máy xay để xay tất cả các thành phần còn lại thành bột. Trộn tất cả các thành phần còn lại trong 1 cái thố vuông đủ rộng, cho đậu hũ vào, đậy nắp và để lạnh qua đêm. Làm nóng lò đến 400 ° F. Đặt đậu hũ lên khay nướng trong một lớp duy nhất. Nướng 25-30 phút và trở mặt cho tới khi đậu chín hoàn toàn.
Thưởng thức thôi nào. Đậu hũ là một món ăn dân dã, ít tiền nhưng lại có thể đem chế biến thành một món nướng rất thơm ngon, và đặc biệt, đậu hũ nướng gia vị cay này lại là món có thể dùng để đãi tiệc nữa đó.

Hình thực hành món Đậu hũ nướng gia vị cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công