Cách làm Đậu Hũ Nướng Giấy Bạc chay, đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn trưa

Đậu hũ nướng giấy bạc

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Đậu hũ nướng giấy bạc là sự kết hợp của đậu hũ non với các loại rau củ và nước sốt đậm đà, chắc chắn sẽ là một lựa chọn hay cho ngày chay của bạn.

Nguyên liệu làm đậu hũ nướng giấy bạc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Cây
    • Cà rốt 1 Củ
    • Nấm bào ngư 150 Gr
    • Cải thìa 150 Gr
    • Bắp non 100 Gr
    • Ớt sừng 1 Trái
    • Dầu hào 1 Muỗng canh (Chay)
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ nướng giấy bạc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu: Cà rốt gọt vỏ, cắt lát mỏng. Đậu hũ trứng cắt lát mỏng. Cải thìa cắt đôi theo chiều dọc. Nấm bào ngư bỏ gốc, rửa sạch, để ráo. Ớt sừng cắt lát mỏng.
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, chảo nóng cho cà rốt, bắp non, cải thìa, ớt sừng, nấm bào ngư đảo lửa lớn. Thêm nước tương, dầu hào chay, hạt nêm chay, đường, tiêu vào đảo đều cho thấm sốt.
Xếp đậu hũ non lên giấy bạc, kế đến là rau củ và cuối cùng là rưới nước sốt. Gấp cạnh hai bên giấy bạc lại, cuốn 2 đầu.
Đốt nóng vỉ nướng, cho đậu hũ nướng lên vỉ nướng, chờ miếng giấy bạc nóng lên thì bắt đầu thưởng thức. Có thể dọn đậu hũ nướng giấy bạc ăn kèm cơm với nước tương.

Hình thực hành món Đậu hũ nướng giấy bạc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công