Cách làm đậu hũ om sa tế
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Om

Đậu hũ om sa tế

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu om sa tế thập cẩm – tên món ăn hơi dài dòng một chút, nào là nấm hương, bắp, cà rốt, đậu Hà Lan om cùng đậu và thêm cả vị cay cay của sa tế. Dài dòng là thế nhưng chế biến chẳng tốn thời gian đâu nhé.


Nguyên liệu làm đậu hũ om sa tế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 3 Miếng
    • Sa tế 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 40 ml
    • Cà rốt 50 Gr
    • Nấm hương 2 Cái
    • Đậu Hà Lan <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Gr
    • Bắp hột 20 Gr
    • Rượu trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ om sa tế

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đậu rửa sạch, cắt miếng vừa phải, ướp với một chút muối. Đun sôi dầu, đổ đậu vào rán hai mặt vàng đều, rồi xếp ra đĩa.
Cà rốt, nấm hương thái nhỏ. Đổ cà rốt, nấm hương, đậu Hà Lan, ngô vào chảo xào đều. Khoảng vài phút sau cho đậu vào. Thêm 2 thìa sa tế, nêm gia vị vừa vặn, thêm chút rượu nếu thích. Đun khoảng 5 phút là được.
Mùa hè nắng nóng chẳng thể ăn nhiều cơm, có khi còn bỏ cơm mà đi ăn phở, bún cho nhanh. Nhưng với món đậu om sa tế thập cẩm, đảm bảo bạn sẽ chén mấy bát liền.

Hình thực hành món Đậu hũ om sa tế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công