Cách Làm Đậu Hũ Om Trứng Lạ Miệng, Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Om

Đậu hũ om trứng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thêm một cách chế biến mới cho món đậu hũ để đổi vị thực đơn bữa tối của gia đình bạn đó là món đậu hũ om trứng. Vừa rẻ tiền, nhanh lại không mất nhiều thời gian đâu.


Nguyên liệu làm đậu hũ om trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm đậu hũ om trứng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu hũ non rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước lọc vào chén, khuấy đều.
Trứng gà đập ra chén, nhúng miếng đậu hũ non vào. Làm lần lượt cho đến khi hết đậu hũ non.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ non vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Cuối cùng, đổ hỗn hợp nước mắm ở bước 2, hành lá vào, nấu nhỏ lửa thêm 5 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nóng nhé! Miếng đậu hũ ngấm gia vị, đậm đà rất đưa cơm.

Hình thực hành món Đậu hũ om trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công