Cách Làm Đậu Hũ Rang Muối Đậm Đà Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Đậu hũ rang muối

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món đậu hũ rang muối với đậu hũ chiên vỏ giòn, gia vị đậm đà, dùng làm món mặn ăn với cơm hay đồ nhắm đều ngon. Nguyên liệu dễ mua, dễ chế biến nè, thử làm xem nhé!


Nguyên liệu làm đậu hũ rang muối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Bột năng 50 Gr
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ rang muối

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ non cắt miếng vừa ăn, rắc 1/2 muỗng cà phê tiêu lên trên, cho ra chén. Hành lá rửa sạch, cắt khúc còn hành tím bóc vỏ, cắt mỏng.
Trộn đều 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm trong 1 cái chén. Đậu hũ non sau khi ướp, lăn qua 1 lớp bột năng.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ non vào, chiên vàng 2 mặt. Sau khi đậu hũ non giòn, vớt ra, để ráo dầu.
Tiếp tục dùng chảo đó, xào qua hành lá và hành tím, thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, đảo đều.
Cho đậu hũ non đã chiên vào, đảo đều thêm 2 phút. Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa là có thể dùng ngay với cơm rồi đấy!

Hình thực hành món Đậu hũ rang muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công