Cách làm đậu hũ rang muối mặn
Mục đích Ăn trưa

Đậu hũ rang muối mặn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món đậu hũ rang muối mặn đơn giản, dễ thực hiện với nguyên liệu dễ kiếm là bạn có ngay món ăn mặn cho cả nhà thưởng thức. Đây chắc hẳn sẽ là món ăn cứu cánh cho những ngày bận rộn.

Nguyên liệu làm đậu hũ rang muối mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 3 Miếng
    • Muối 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Hành tây 1 Củ
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bột bắp 100 Gr
    • Hành boa rô 50 Gr

Cách làm đậu hũ rang muối mặn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu hũ trắng rửa sạch, cắt quân cờ, ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 5 phút. Rắc bột bắp lên đậu hũ cho bột bắp bám đều vào.
Làm nóng chảo dầu ăn, gắp từng miếng đậu hũ trắng vào, chiên vàng giòn nhỏ lửa 2 mặt cho chín đều. Gắp đậu hũ ra đĩa, để riêng.
Hành boa rô cắt nhỏ. Bạn có thể sử dụng hành lá nếu không ăn chay. Hành tây cắt múi cau, cho vào chảo cùng 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, đảo đều 30 giây. Cho đậu hũ chiên, hành boa rô vào, đảo đều.
Bày món ăn ra đĩa dùng với cơm trắng, canh nhé! Đơn giản, ngon, bổ, rẻ cho bữa ăn gia đình.

Hình thực hành món Đậu hũ rang muối mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công