Nguyên liệu Đậu hũ Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Cách làm đậu hũ rang muối sả

Đậu hũ rang muối sả theo kiểu núp lùm các bạn đã thưởng thức bao giờ chưa? Hôm nay Cooky sẽ chỉ cho bạn cách làm đậu hũ rang muối vừa quen vừa lạ, kết hợp với sả xé sợi chiên giòn. Khi ăn bảo đảm chỉ muốn ăn hoài không ngừng nghỉ, đậu hũ giòn dai bên ngoài beo béo bên trong, sả mằn mặn giòn tan khi đưa vào miệng. Sự hài hòa của món ăn khiến ai thưởng thức cũng sẽ hài lòng.


  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu làm đậu hũ rang muối sả

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hủ chiên 300 Gr
    • Sả 200 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 15 Gr

Cách làm đậu hũ rang muối sả

Thực hiện 30m

Thực hiện

200gr sả cây bạn chỉ lấy phần non ở giữa rồi đập dập, dùng tay xé nhuyễn rồi ướp sả với 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh bột chiên giòn. Trộn thật đều rồi bạn đem chiên ngập dầu nhé.
300gr đậu hủ non bạn cắt nhỏ hình quân cờ rồi chiên giòn.
Phi 15gr sả, 15gr ớt cho vàng rồi thêm đậu hủ vừa chiên đảo đều, nêm cùng 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng canh hạt nêm. Sau đó cho thêm sả đã chiên vào, trộn thật đều rồi tắt bếp.
Qúa đơn giản phải không nào, vậy là đã hoàn thành xong món đậu hủ chiên sả ớt kiểu mới, vừa có thể ăn cơm, vừa có thể làm mồi nhậu cho ông xã đều ngon.
2 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này