Cách làm đậu hũ sốt
Mục đích Ăn trưa

Đậu hũ sốt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Đậu hũ sốt đơn giản, ngon miệng, đậm đà và rất đưa cơm. Miếng đậu mềm, thấm đậm gia vị. Đây chắc chắn sẽ là món ăn chống ngấy hiệu quả, bạn đã ăn thử chưa?

Nguyên liệu làm đậu hũ sốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt bí 50 Gr
    • Hạnh nhân 50 Gr
    • Hạt hồ đào 50 Gr
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm đậu hũ sốt

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ non rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Hạt bí, hạnh nhân, hạt hồ đào giã hơi nhỏ, trộn đều với 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/3 chén nước.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ non vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Tiếp theo, cho hỗn hợp hạt bí, nước tương vào, nấu nhỏ lửa khoảng 2-3 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm nóng nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ sốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!