Cách Làm Đậu Hũ Sốt Chay Đậm Đà, Ngon Cơm Cực Kỳ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Đậu hũ sốt chay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đậu hũ sốt chay thơm ngon, đậm đà gia vị, kết hợp với nấm sẽ mang lại một món ăn cho gia đình bạn trong những ngày ăn chay nè. Cùng vào bếp với Cooky nhé!


Nguyên liệu làm đậu hũ sốt chay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Nấm hương 100 Gr
    • Sa tế 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ sốt chay

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ non rửa sạch, cắt thành miếng hình vuông, nhỏ. Nấm hương ngâm nước ấm khoảng 10 phút, cắt bỏ gốc rồi cắt nhỏ.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho nấm hương vào, xào khoảng 5 phút.
Tiếp theo, cho gia vị muối, sa tế, đường trắng, hạt nêm chay cùng 1/3 chén nước vào, nấu sôi nhỏ lửa.
Cuối cùng chỉ việc cho đậu hũ non vào, nấu thêm 5 phút. Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm nóng nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ sốt chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công