Cách Làm Đậu Hũ Sốt Hạt Điều Đậm Đà, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Đậu hũ sốt hạt điều

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đây là món ăn nhẹ tuyệt vời, đặc biệt khi bạn đang ăn kiêng, ăn chay hoặc giảm cân. Chế biến đậu hũ lại nhanh gọn. Bạn hãy chọn đậu hũ sốt hạt điều cho hôm nay nhé.


Nguyên liệu làm đậu hũ sốt hạt điều

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 400 Gr
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt điều 100 Gr
    • Sa tế 1 Muỗng canh
    • Ngò rí 4 Nhánh
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm đậu hũ sốt hạt điều

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đun nóng 200 ml dầu ăn. Cắt nhỏ đậu hũ rồi cho vào chảo chiên vàng rồi vớt ra để ráo dầu.
Cho đường, muối và giấm vào một cái tô thủy tinh, khuấy đều cho tan.
Rang vàng hạt điều rồi cho cối giã vụn.

Không nên giã quá nát.

Cho sa tế, ngò rí cắt nhỏ vào trộn cùng với hỗn hợp giấm. Sau đó rắc hạt điều giã dập vào tô sốt. 
Khi dùng chấm đậu hũ chiên vào nước sốt rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Đậu hũ sốt hạt điều

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công