Cách Làm Đậu Hũ Sốt Trứng Cà Chua Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Đậu hũ sốt trứng cà

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn không mất nhiều thời gian, đơn giản, đủ chất cho bữa ăn vội vàng. Từng miếng đậu hũ khi ăn mềm, thấm đậm gia vị. Trổ tài ngay và luôn nhé! Cả nhà sẽ thích món ăn này cho xem.


Nguyên liệu làm đậu hũ sốt trứng cà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 1 Miếng
    • Trứng gà 2 Quả
    • Cà chua 3 Trái
    • Hành lá 50 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Tương cà 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ sốt trứng cà

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho cà chua, 1 muỗng canh tương ớt vào, đảo đều cho cà chua mềm ra.
Tiếp theo, cho đậu hũ trắng cắt miếng vuông vào, rim nhỏ lửa với cà khoảng 10 phút. Nêm gia vị 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê đường trắng cho vừa ăn.
Đổ 1 chén nước vào, hạ nhỏ lửa. Đánh tan trứng gà, đổ vào cùng, khuấy nhẹ để tạo vân trứng, nấu thêm khoảng 5 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa, rắc hành lá cắt khúc lên trên. Vừa ngon, rẻ lại hấp dẫn chưa nè.

Hình thực hành món Đậu hũ sốt trứng cà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công