Cách Làm Đậu Hũ Sốt Tương Miso Thanh Đạm Ăn Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ sốt tương Miso

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đây là món ăn đơn giản, được nhiều người yêu thích và dễ thực hiện. Thưởng thức cùng với cơm nóng thì ngon ơi là ngon, không kém phần hấp dẫn đâu nhé!


Nguyên liệu làm đậu hũ sốt tương miso

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột Miso đậu tương 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Đậu hũ chiên 3 Miếng
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm đậu hũ sốt tương miso

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ chiên rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn, để ráo nước.
Cho 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh bột Miso đậu tương, 1 muỗng canh đường trắng, 2 muỗng canh nước tương vào chén, khuấy đều.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ chiên vào, chiên giòn.
Cuối cùng, cho hỗn hợp bột Miso đậu tương vào, đảo đều thêm 2 phút là được.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa, trang trí tùy thích và thưởng thức cùng với cơm.

Hình thực hành món Đậu hũ sốt tương Miso

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công