Cách Làm Đậu Hũ Tẩm Mè Chiên Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu hũ tẩm mè chiên

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món đậu hũ tẩm mè (vừng) chiên chẳng những ngon miệng mà rất dễ làm, chị em hãy thử nhé! Vừa giòn, vừa thơm, beo béo nữa chứ!


Nguyên liệu làm đậu hũ tẩm mè chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột mì 30 Gr
    • Mè đen 2 Muỗng canh
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm đậu hũ tẩm mè chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trộn mè đen với bột chiên xù trong 1 cái đĩa. Trứng gà đập ra chén, khuấy đều.
Đậu hũ non rửa sạch, cắt thành từng miếng dài, dày.
Nhúng đậu hũ non lần lượt vào bột mì, trứng gà, hỗn hợp mè đen, bột chiên xù.
Đun sôi dầu ăn, cho đậu hũ non vào, chiên vàng đều. Thỉnh thoảng lật đều để món ăn không bị cháy.
Vớt đậu hũ non tẩm mè ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu. Bày ra đĩa và chấm cùng tương ớt nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ tẩm mè chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công