Cách Làm Đậu Hũ Tokbokki Ngon Miệng Ngày Se Lạnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Đậu hũ Tokbokki

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Hương vị Hàn Quốc ở Việt Nam không đâu xa lạ đó chính là món đậu hũ tokbokki cay nồng, thơm lừng dưới đây. Cùng bắt tay vào làm món ăn làm tan chảy các bạn fan món Hàn nào.


Nguyên liệu làm đậu hũ tokbokki

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 200 Gr
    • Bông cải trắng 200 Gr
    • Cá viên 1 Bịch
    • Đậu hũ trắng 1 Miếng
    • Hành lá 1 Cây
    • Tỏi 3 Tép
    • Đậu que 100 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Dầu ăn 60 ml
    • Tương ớt 2 Muỗng canh (Gochujang)
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh

Cách làm đậu hũ tokbokki

Thực hiện

Rau củ chúng ta sẽ trụng sơ với nước sôi và một ít muối để rau được chín tái, thì khi xào sẽ nhanh hơn. Cá viên chúng ta cũng luộc sơ cho chín.
Đậu hũ cá chúng ta chiên áp chảo với ít dầu cho vừa vàng 2 mặt. Chúng ta chuẩn bị 1 chảo nóng với ít dầu và tỏi băm. Khi tỏi vừa thơm chúng ta cho phần tương ớt Gochujang vào với 1 chút nước để tránh bị khét.
Tiếp đến cho phần rau củ và cá viên vào đảo đều. Nêm lại với một chút gia vị. Tiếp tục xào trên lửa lớn cho phần tương ớt sệt lại như mong muốn, nếu chúng ta xào lửa nhỏ thì rau cải rất dễ bị quá chín ăn sẽ mất độ giòn. Lúc đó chúng ta sẽ cho đậu đã rán sơ vào.
Món này dùng phải thật nóng mới ngon phần tương ớt cho vào xào chung sẽ gia giảm theo vị cay của cả nhà!

Hình thực hành món Đậu hũ Tokbokki

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công