Cách Làm Đậu Hũ Trái Cây Tráng Miệng Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Đậu hũ trái cây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món này là sự kết hợp độc đáo giữa đậu hũ và trái cây, 1 trong những món ngon, hấp dẫn của đất nước Hàn Quốc. Kiwi, cà chua cắt nhỏ trộn với đậu hũ, sữa đặc... tạo cho bạn có cảm giác béo, thơm, ăn mãi không ngấy.


Nguyên liệu làm đậu hũ trái cây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kiwi 300 Gr (Xanh, vàng)
    • Cà chua bi 5 Quả
    • Đậu hũ non 100 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Sữa tươi 20 ml
    • Hạnh nhân 2 Gr
    • Ngũ cốc 5 Gr
    • Sữa đặc 3 Muỗng canh

Cách làm đậu hũ trái cây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Kiwi rửa sạch, bỏ vỏ, cắt thành miếng nhỏ. Cà chua bi rửa sạch, cắt làm đôi.
Đậu hũ non cắt thành miếng vuông, nhỏ. Nếu không có đậu hũ non, có thể thay thế bằng tàu hũ.
Tiếp theo, đun nóng đường với 50ml nước để làm nước đường. Sau đó, cho đậu hũ non, nước đường vào ly.
Cho lần lượt sữa tươi, hạnh nhân, ngũ cốc vào ly, khuấy đều như hình bên.
Bước hoàn thành rồi đây, cho kiwi, cà chua bi vào cùng, thêm sữa đặc lên nhé để món ăn thêm tuyệt vời nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công