Cách Làm Đậu Hũ Trứng Béo Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Đậu hũ trứng béo

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không chỉ ngon mà món đậu hũ trứng tự làm rất bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh nên chị em hãy làm thử đi nhé! Món ăn này bạn có thể dùng để chiên, nấu, kho đều được.


Nguyên liệu làm đậu hũ trứng béo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 6 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa đậu nành 300 ml

Dụng cụ thực hiện làm đậu hũ trứng béo

Xửng hấp , Khuôn bánh

Cách làm đậu hũ trứng béo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho trứng gà vào chén. Đổ từ từ 300ml sữa đậu nành, 1/2 muỗng cà phê muối vào, đánh đều.
Tiếp theo, lọc hỗn hợp trứng gà, sữa đậu nành qua rây để loại bỏ cặn.
Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh hoặc khay nhựa, đặt trong xửng hấp, hấp chín khoảng 25 phút.
Sau đó, lấy đậu hũ trứng ra, để nguội ở nhiệt độ phòng trước khi cắt đậu hũ trứng thành từng miếng vuông hay tròn tùy ý.
Đậu hũ trứng tự làm vô cùng ngon lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm!

Hình thực hành món Đậu hũ trứng béo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công