Cách Làm Đậu Hũ Xào Kim Chi Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Đậu hũ xào kim chi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Ngon miệng, đưa cơm với món đậu hũ xào kim chi đơn giản cho những ngày ăn chay. Đây cũng là giải pháp tốt cho bạn khi không biết thay đổi món như thế nào.


Nguyên liệu làm đậu hũ xào kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ chiên 1 Miếng
    • Kim chi cải thảo 100 Gr
    • Hành boa rô 1 Cây
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Rượu Sake 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh

Cách làm đậu hũ xào kim chi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun nước sôi lên, luộc sơ miếng đậu hũ cho ra hết dầu. Cắt đậu hũ thành miếng vuông, dày khoảng 5 mm.
Cho dầu vào chảo, chiên sơ đậu hũ, khi nào thấy vàng 2 mặt là được. Vớt đậu hũ ra giấy thấm dầu, để cho hút bớt dầu.
Cắt xéo, mỏng hành ba-rô. Trút dầu thừa ra, chỉ để lại 1 ít, tiếp theo cho đậu hũ vào, đảo sơ.
Cho hành ba-rô vào. Cho kim chi vào, nêm nước tương, rược sake (hoặc có thể thay bằng rượu trắng), nêm lại vừa miệng rồi tắt bếp.
Lấy ra đĩa ăn với cơm nóng. Món đậu hũ không lạ, nhưng ăn kèm với kim chi cay cay ngon tuyệt.

Hình thực hành món Đậu hũ xào kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công